Lý do khiến con gái Dược khô khan có phải thời gian học không?

1310

Các chàng trai mỗi khi tán tỉnh gặp phải con gái Trường Dược lúc về lại thủ thỉ với nhau: “Tại sao gái Trường Dược vẻ ngoài hấp dẫn nhưng tính tình sao lại khô khan thế?”.

Để đánh giá một người cũng như tính cách người đó chính xác như thế nào? thì khó lắm. Không hẳn con gái ngành Dược khô khan, không lãng mạng đâu! điều đó chỉ đúng 50/50 thôi nha các chàng trai, nếu như có thời gian hãy đến tham dự các khóa học cũng như các giờ học trên lớp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì sẽ rõ. 

co-duoc-si

Có phải thời gian học khiến con gái Dược khô khan?

Có phải học Dược thời gian nhiều quá khiến các cô gái khô khan

Nhiều bạn học sinh cứ tưởng đầu tư cho ngành học nhiều thời gian khiến các bạn nữa chẳng có thời gian chăm chuốt thân mình. Như con gái trường Dược bởi nhiều các nguyên lý hoạt động, các chuỗi phản ứng hóa học mà mất đi tính năng động và sự sáng tạo duyên dáng. Điều đó có thể vì môi trường thì phần nào cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, môi trường nào con người đó…”

Có thể thấy được động lực của mỗi sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, để làm nên giá trị bản thân chính là trong những hoàn cảnh khó khăn, thách thức. Những cô gái ấy họ thực sự đầu tư vào ngành nghề theo đuổi với niềm đam mê nhiệt khuyết, sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi họ cảm thấy sẽ có giá hơn rất nhiều để thời gian mà ngồi nghe những lời tán gẫu xáo rỗng đùa cợt, trêu ghẹo. Họ chú trọng vào nghề nghiệp hơn gấp mấy lần chuyện nhung lụa, phấn son..

OO

Học dược nhiều có khiến con người khô khan

Nhưng không phải thế mà phủ nhận việc làm đẹp của gái ngành Y là không nên, vì trong sự giao tiếp, xã giao thì việc làm đẹp cũng rất cần, bởi làm đẹp cuộc sống trở nên tươi hơn, tự tin vào chính mình hơn.

“Cái đẹp có, tri thức cũng có” đấy mới là điều khó, và nó đang hiện hữu ở sinh viên trường Dược, những cô gái đơn giản không lụa là mang trên mình chiếc áo Blouse trắng với trách nhiệm cao cả. Vì thế sự khô khan gái ngành Dược được các chàng trai đánh giá điều đó chỉ là sự thoáng qua và chưa nhìn ra điểm mạnh ở gái ngành Dược.

Sự thú vị ở sinh viên ngành Dược là gì?

Môi trường đào tạo với những đặc thù công việc gắn liền với lý tưởng đạo đức, đứng giữa sự sống và cái chết con gái ngành Y đầy sự bản lĩnh và thông Y thuật để cứu người từ ngưỡng cửa của thần chết. Riêng điều này cũng đã làm nên sự thú vị đối với sinh viên ngành Dược.

Ở cái thời đại mà kỷ năng chiếm gần như phần lớn sự thành công thì giao tiếp là một vũ khí lợi hại của những sinh viên ngành Dược lấy lòng dân. Ngoài kiến thức được học hiểu chuyên sâu để chữa bệnh và tôn trọng sinh mệnh sự sống của người bệnh thì còn được trang bị sự thông minh trong quá trình chăm sóc vận dụng vào cách ứng xử giao tiếp.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Sinh viên ngành dược có thực sự thú vị

Vì thế sự đánh giá về gái ngành dược khô khan liệu có đúng! hay chỉ là quan điểm cá nhân. Cùng đưa ra nhận định quan điểm này và tham dự ngày hội sinh viên của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để hiểu thêm về gái ngành Dược.

Địa chỉ liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

Chia sẻ