Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

4868

Nhằm giúp bạn trẻ có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp, làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc lớn,…Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-thu-7

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021 các cán bộ làm việc trong lĩnh vực Y Dược nói chung cần phải được chuẩn hóa trình độ, và trình độ phải Cao đẳng trở lên. Vì vậy, các thí sinh có ý định liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ để được xét tuyển. Vậy thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo như nhận thấy, hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành Dược vẫn đang ở mức hạn chế, tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc lớn đang tuyển dụng khá nhiều, tuy nhiên đi kèm với việc tuyển dụng nhân lực nhà tuyển dụng cần học viên đáp ứng về mặt trình độ, cái ưu tiên hàng đầu là tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng. Các Dược sĩ Cao đẳng cũng có kinh nghiệm và chuyên môn cao hơn, đáp ứng được nhu cầu công việc một cách tốt nhất. Để giúp các thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh Y Dược với điều kiện như sau:

– Các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải có bằng Trung cấp thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh,…

– Thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (vẫn thuộc nhóm ngành sức khỏe).

– Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược 2018 và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

LIENTHONG-DƯỢC

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để thực hiện ước mơ, tiến xa hơn trong sự nghiệp, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 thí sinh sẻ phải trải qua thời gian đào tạo chương trình là 1,3 năm, trong khoảng thời gian này thí sinh sẻ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược. Được lĩnh hội kiến thức tốt nhất nhờ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hơn nữa nhà trường liên kết với các công ty, doanh nghiệp tạo điều kiện để sinh viên được đi thực tế, thực tập tại các khoa Dược bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc… Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành Dược (vẫn thuộc nhóm sức khỏe) sẽ phải học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có cơ hội làm việc tại bất cứ cơ sở tuyển dụng Dược sĩ trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bảng điểm tương ứng có photo công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin cá nhân để trường liên hệ.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh còn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Hồ sơ tuyển sinh xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

Chia sẻ