Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên lựa chọn địa chỉ nào chất lượng nhất?

1091

Để nắm chắc trong tay tấm vé trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Pasteur tại TPHCM các bạn trẻ hãy chuẩn bị cho mình Bộ hồ sơ đầy đủ nhất.

ă

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm hình thành và phát triển đã từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong việc đào tạo các khối ngành Y Dược. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh hệ Cao đẳng các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học, là địa điểm lý tưởng cho các thí sinh có nguyện vọng học các ngành Y Dược.

Năm 2017 Trường đẩy mạnh nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, các thiết bị, dụng cụ thực hành, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cho sinh viên.

Đội ngũ các giảng viên những người tốt nghiệp từ những Trường đào tạo Y Dược nổi tiếng, với kinh nghiệm giảng dạy cùng năng lực chuyên môn đáp ứng truyền đạt những bài giảng hay nhất đến sinh viên, nhiệt tình trong giảng dạy, sẵn sàng giảng đáp những thắc mắc cho sinh viên.

Mô hình kết hợp Viện – Trường với bệnh viện riêng của Nhà Trường, thuận lợi cho việc thực tập sau giờ học cho sinh viên và là nơi thực tập cho các bạn chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Chương trình giảng dạy luôn được cải tiến và đổi mới nhất theo quy định chương trình của Bộ Giáo dục, cung cấp những bài giảng mới và dễ hiểu, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên làm việc sau này.

Đặc biệt, Nhà Trường có nhiều liên kết với các trung tâm tuyển dụng, các cơ sở, phòng khám y tế…hỗ trợ giới thiệu việc làm cho thí sinh sau khi tốt nghiệp.

aq

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng mới năm 2017, các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành không phải Xét nghiệm cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm
  • Có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học được xuyên suốt và đảm bảo chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng)
  • 02 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm theo quy định
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 03 Ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà Trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

Chia sẻ