Địa chỉ chất lượng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở đâu?

865

Với phương châm hoạt động đưa chất lượng lên hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thu hút nhiều thí sinh có nguyện vọng học ngành y dược trên khắp cả nước.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, nhằm mang lại điều kiện học tập thuận lợi và đầy đủ nhất cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới và cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cũng như về chất lượng, nội dung học tập. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Nhà Trường đã đạt được vị trí nhất định trong nghề và thu hút nhiều bạn trẻ có niềm đam mê ngành y dược tham gia tuyển sinh học tập mỗi đợt tuyển sinh.

Cùng với mô hình đào tạo kết hợp hiệu quả Nhà trường và bệnh viện, sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái, được tiếp cận và thực hành cùng những thiết bị, dụng cụ tiên tiến, hiện đại, tiến gần hơn đến với những kiến thức cũng như học tập thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và áp dụng hiệu quả vào trong công tác trong tương lai. Bên cạnh đó, những giáo viên giảng dạy được đến từ những trường học nổi tiếng, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, giúp các em được học tập và cung cấp nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các ngành học nhóm y dược được Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…bên cạnh hệ đào tạo chính quy, các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 các ngành phù hợp với điều kiện riêng của từng thí sinh. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tuyển sinh đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập.

Thời gian học là 36 tháng đối với hệ chính quy, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành của hệ học của mình. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Có giá trị tìm việc phù hợp với các cơ sở y tế hoặc những cơ quan có liên quan đến ngành dược. Hoặc bạn cũng có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng học tập nhiều kiến thức chuyên ngành ở bậc cao hơn.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học tập, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ